097 568 4444

Thu Mua Thiết Bị Điện Máy Cũ

  • Địa chỉ: Minh Hòa, Phường Minh Khai, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Diện tích: Đang cập nhật m²
Giá: Liên hệ
Hướng: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang bán

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Công ty phế liệu Thanh Long là đơn vị thu mua máy móc thiết bị cũ có nhiều kinh nghiệm. Sự hài lòng của bạn chính là thành quả mà phế liệu Thanh Long mong chờ nhất trong hành trình phát triển của mình. Vì vậy mà mọi dịch vụ thu phế liệu tại Thanh Long luôn được khách hàng đánh giá là uy tín, thu mua giá cao, trung thực và hỗ trợ nhiệt tình.

Dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ của phế liệu Thanh Long sẵn sàng thu mua các hạng mục dưới đây với giá cao nhất thị trường:

– Thiết bị điện tử, điện lạnh gia đình: máy tính, máy tính bảng, laptop, điện thoại, tủ lạnh, máy lạnh, máy quạt, máy giặt, nồi nướng, lò nướng,…

– Các loại phương tiện giao thông cũ: Xác oto, xe máy, xe đạp, xe đạp trẻ em, xe lăn,…

– Các loại máy cơ khí, thiết bị của nhà máy, xí nghiệp, công xưởng: Máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt, máy cưa kim loại, máy bào, máy khoan, máy bơm mỡ,…

– Thiết bị điện tử văn phòng: Máy tính, máy chiếu, máy in, máy hủy giấy, máy photo, máy fax,…

– Máy móc nông nghiệp: máy cày, máy xới, máy kéo, máy cắt, máy gặt, máy xay, máy cắt máy bơm, máy phun thuốc,…

Với phế liệu Thanh Long , mọi vật chất điều có giá trị. Do đó, chúng tôi nhận thu mua máy móc thiết bị cũ tận nơi với mọi số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết triệt để “gánh nặng phế liệu” của khách hàng, Thanh Long luôn hỗ trợ thẩm định, chuyên chở và dọn kho bãi hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Phạm vi thua mua máy móc cũ thanh lý tại phế liệu Thanh Long

Công ty Thanh Long có văn phòng và nhà xưởng tại miền Bắc nhưng có quy mô và mạng lưới thu mua phế liệu giá cao trên cả nước. Dù Quý khách cư trú ở tỉnh thành nào tại Việt Nam, có số lượng phế liệu lớn hay nhỏ, chất lượng ra sao, phế liệu Thanh Long cũng sẵn sàng thu mua trong thời gian nhanh chóng với mức giá cao nhất thị trường.

Quy trình thu mua máy móc thiết bị cũ tại phế liệu Thanh Long

Quy trình mua bán máy móc thiết bị công nghiệp cũ tiện lợi và hiệu quả chỉ với 4 BƯỚC đơn giản tại MC:

  • Bước 1: Liên hệ với phế liệu Thanh Long (có thể yêu cầu gọi lại). Quý khách có thể gọi vào hotline hoặc gửi email để liên hệ với chúng tôi 24/7. Ở bước này, phế liệu Thanh Long rất mong nhận được thông tin liên quan đến phế liệu như: số lượng và chất lượng phế liệu, địa điểm và thời gian thu mua.
  • Bước 2: Thẩm định và ký hợp đồng. Sau khi nhận được thông tin, các giám định viên của phế liệu Thanh Long sẽ đến kho bãi của khách hàng để khảo sát, định giám, báo giá, thỏa thuận các điều khoản và ký hợp đồng.
  • Bước 3: Bốc xếp, vận chuyển và dọn kho bãi.Sau khi hợp đồng được ký, phế liệu Thanh Long sẽ cử nhân lực và phương tiện đến để vận chuyển phế liệu. Đồng thời, chúng tôi sẽ dọn sạch kho bãi cho khách hàng trước khi đi.
  • Bước 4: Thanh toán. Cuối cùng là bước thanh toán, Quý khách sẽ được thanh toán ngay trong ngày với một lần duy nhất theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Phế liệu Thanh Long làm việc với tinh thần hai bên cùng có lợi, không ép giá khách hàng. Do đó, không chỉ có dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ mà nhiều phế liệu khác như: sắt, thiếc, nhôm, đồng, gang, vải, phế liệu công trình, nhà xưởng,… cũng được phế liệu Thanh Long thu mua với giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá chi tiết.

Ưu điểm khi lựa chọn phế liệu Thanh Long

Để xây dựng niềm tin với nhiều khách hàng gần xa, 12 năm qua Thanh Long đã không ngừng nâng cao và cải thiện hơn nữa những ưu điểm của mình, cụ thể như sau.

Phế liệu Thanh Long cam kết thu mua phế liệu máy móc, thiết bị cũ giá cao hàng đầu thị trường hiện nay. Để mở rộng lượng khách hàng của mình, phế liệu Thanh Long sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để đổi lấy sự tin tưởng của khách hàng.

Được thanh toán đúng hẹn là mong muốn vô cùng chính đáng của mọi khách hàng, Do đó, sau khi kết thúc quá trình thu mua, Thanh Long sẽ thanh toán ngay cho khách hàng với một lần duy nhất qua hình thức chuyển khoản hay tiền mặt.

Khu vực thu mua rộng

Để tiếp cận với nhiều khách hàng và thu được nhiều nguồn phế liệu hơn, Thanh Long đã sớm mở rộng quy mô thu mua của mình lên phạm vi cả nước. Khoảng cách địa lý không phải là khó khăn của Thanh Long , do đó, chỉ cần Quý khách liên hệ đến chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Quá trình thu mua nhanh và tiện

Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp trong từng khâu, kết hợp với quy trình đã được lên kế hoạch rõ ràng cho nên quá trình thu mua máy móc thiết bị cũ tại Thanh Long luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ khuân vác, vận chuyển và dọn kho bãi

Khi sử dụng mọi dịch vụ thu mua của phế liệu Thanh Long , Quý khách sẽ được đội ngũ lành nghề của chúng tôi hỗ trợ các khâu khuân vác và vận chuyển. Bên cạnh đó, nhằm mong muốn bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi trước khi đi.

Thời gian làm việc linh hoạt

Để không bỏ qua bất cứ cơ hội thu mua máy móc thiết bị cũ nào. phế liệu Thanh Long luôn bố trí nhân lực làm việc 24/7 (cả ngày lễ), lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng phục vụ Quý khách. Với tác phong nhanh chóng, quyết đoán, Thanh Long sẽ không để khách chờ và không bao giờ làm mất thời gian quý báu của Quý khách.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ tại phế liệu Thanh Long. Với các giá trị đã và đang xây dựng, phế liệu Thanh Long mong rằng mình sẽ là đơn vị thu mua phế liệu tin cậy của nhiều khách hàng trong tương lai. Nếu có nhu cầu Thanh lý máy móc nhà xưởng, mua bán máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp cũ, Quý khách vui lòng liên hệ đến MC qua các thông tin sau, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁNNhận bảng giá chi tiết phế liệu
Nhận báo giá cụ thể từng phế liệu