097 568 4444

Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép

  • Địa chỉ: Minh Hòa, Phường Minh Khai, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Diện tích: Đang cập nhật m²
Giá: Liên Hệ
Hướng: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang bán

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm từ sắt không còn được sử dụng đến (từ các công trình xây dựng hay trong gia đình) gây ra nhiều hệ luỵ như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, gây mất mỹ quan đô thị, gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và vô số các hệ lụy đi kèm khác. Bán và giải phóng phế liệu cũng đem lại cho bạn những lợi ích nhất định.
Bạn có nhiều sự lựa chọn để bán những phế liệu sắt này đi nhưng băn khoăn chưa chọn được đơn vị nào tận tâm, tận tình để tin tưởng và hạn chế tối đa những rắc rối khi liên hệ với công ty thu mua phế liệu.
Vậy thì công ty thu mua phế liệu sắt giá cao THANH LONG chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, với kinh nghiệm nhiều năm chuyên đi thu mua phế liệu sắt với mức giá cao nhất và ưu đãi nhất cho quý khách, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt và hài lòng nhất.
Bảng Giá Sắt Phế Liệu Hôm Nay Đơn giá(VNĐ/kg)
✅ Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng: 12.900 – 22.300
✅ Giá sắt đặc: 14.900 – 31.000
✅ Giá sắt vụn: 12.700 – 22.900
✅ Giá dây thép sắt: 16.900 – 26.300
Ưu điểm dịch vụ mua sắt phế liệu THANH LONG
Việc xử lý nhanh gọn, thu mua với giá hợp lý (tuỳ thời điểm), chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay như việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận công ty chính là kim chỉ nam của công ty THANH LONG.
Bên cạnh đó sau khi thực hiện giao dịch mua bán mà khách hàng vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc thì đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình một cách hết sức.
Phế liệu THANH LONG luôn được đánh giá cao và dẫn đầu trong ngành phế liệu. Đến và tìm hiểu dịch vụ của phế liệu THANH LONG để được hỗ trợ và chăm sóc một cách tận tình và chi tiết nhất.

Thu mua sắt phế liệu bảo vệ môi trường
Một lượng sắt tồn đọng trên mặt đất sẽ gây lên nguy cơ ô nhiễm nguồn đất và nguồn nước xung quanh rất cao. Chúng chính là mối nguy hại, tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh về lâu về dài cho cư dân xung quanh khu vực đó là rất cao.
Kéo theo những hệ luỵ về sức khoẻ cũng chính là nguy cơ gây ô nhiễm môi trường rất cao khi sản xuất sắt thép mới cũng hao tổn tài nguyên, chi phí nhân công và khí thải ra môi trường là rất lớn.
Vì thế việc thu mua và tái chế sắt phế liệu chính là cách để chúng ta giảm thiểu gánh nặng nên môi trường đồng thời chung tay, góp phần bảo vệ môi trường, góp phần tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho chúng ta và thế hệ mai sau.

THANH LONG thu mua phế liệu sắt về tái chế sử dụng
Nguồn lợi khổng lồ từ việc bán phế liệu sắt
Chúng ta nghĩ và tưởng chừng như sắt phế liệu chỉ là những thứ vô tri vô giá và không đem lại giá trị gì về mặt kinh tế. Nhưng bạn không thể ngờ được là những phế liệu sắt này lại đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Thế nên đừng lãng phí chúng và ném ra môi trường. Chính vì thế hãy gom, nhặt chúng lại thật gọn gàng và nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý thật gọn gàng, nhanh lẹ cho bạn nhé.
Tuỳ thuộc vào chất liệu, tình trạng của phế liệu sắt thép, bạn sẽ bán được một mức giá nhất định. Thông thường, công ty THANH LONG chúng tôi mua phế liệu sắt với giá cao, ưu đãi, nói KHÔNG với ép giá, đảm bảo quyền lợi cho người bán ở mức cao nhất.

Bán các loại phế liệu sắt giúp có thêm tài chính
Như vậy có thể khẳng định rằng, thu mua và bán phế liệu sắt vụn đóng một vai trò to lớn trong bảo vệ môi trường, vừa đem đến nguồn lợi nhuận, thu nhập cao cho các cá nhân, doanh nghiệp có lượng sắt vụn không dùng đến vừa góp phần xây dựng, đổi mới, thi công các công trình.
Tiết kiệm tài nguyên sắt hữu hạn trong tự nhiên
Phế liệu sắt hoàn toàn có thể tái tạo và sử dụng lại. Việc này đóng góp một phần trách nhiệm to lớn cho việc tiết kiệm tài nguyên sắt hữu hạn trong tự nhiên. Tận dụng phế liệu sắt thép cũng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong sản xuất và góp phần bảo vệ môi trường.
Điều này cũng chính là chung tay trong việc giảm thiểu sự khai thác không có kế hoạch các tài nguyên thiên nhiên đất nước trong hiện tại và tương lai. Điều này cũng chính là hành động suy nghĩ cho tương lai của thế hệ con cháu chúng ta.
Như vậy có thể thấy hoạt động mua bán sắt thép cũ mang lại lợi ích win – win cho rất nhiều bên: người mua – người bán – xưởng gia công sản xuất sắt thép – khu công nghiệp.
Nhận thu mua phế liệu sắt giá cao
Với quy trình thu mua phế liệu sắt diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi từ khi khách hàng liên hệ với công ty nhằm đảm bảo tiết kiệm được tối đa thời gian cho quý khách hàng.
Việc thu mua và thanh toán các loại phế liệu sắt một cách dứt khoát, ngay lập tức cũng là cách công ty chúng tôi luôn ưu tiên để hạn chế tối đa những phiền phức cho Quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm vận chuyển sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển một cách nhanh chóng để góp phần giải phóng không gian, đồng thời đảm bảo tiến độ thu mua cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và gọn lẹ nhất.
Trước khi thu mua, nhân viên sẽ phân loại sắt phế liệu để đưa ra những mức giá thu mua phù hợp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Quý khách.
Đối với công ty THANH LONG thì dù là khách hàng có là bất kỳ ai, người nào, làm việc trong lĩnh vực gì với bất kỳ quy mô lớn hay nhỏ, cá nhân hay tổ chức thì chỉ cần quý khách có sử dụng vật liệu xây dựng bằng sắt, có sắt không dùng đến thải ra hoặc tồn đọng vật liệu sắt thì đều có thể bán lại cho công ty THANH LONG chúng tôi.

THANH LONG nhận thu mua sắt phế liệu giá cao trên thị trường
Đặc biệt nhất là những khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí hay ô tô, nhà máy chuyên sản xuất vật liệu liên quan tới sắt đều cần những công ty thu mua phế liệu sắt và công ty chúng tôi sẽ đảm bảo đây sẽ là nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Quý khách hàng.
Quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao tại THANH LONG
Quy trình thu mua sắt phế liệu nhanh gọn, tiện lợi
Ngay sau khi nhận được cuộc gọi điện thông báo nguồn sắt phế liệu cho tới khi hoàn thành hợp đồng thu mua. Tất cả các quy trình đều được chúng tôi thực hiện một cách linh hoạt, trơn tru. Tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Thanh toán nhanh chóng, đa hình thức
Sau khi đội ngũ nhân viên phân loại, kiểm đếm và cân, chúng tôi sẽ thanh toán dứt điểm 1 lần để tránh gây phiền hà, rắc rối cho quý khách.

Tiến hành bốc dỡ phân loại các sản phẩm sắt phế liệu
Đội ngũ nhân viên vận chuyển, bốc dỡ sắt phế liệu chuyên nghiệp
Với đội ngũ xe tải vận chuyển và công nhân bốc dỡ phế liệu sắt chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc phân loại, thu gom, vận chuyển trong thời gian nhanh nhất và thuận lợi thời gian nhất cho quý khách (Tuỳ theo thời gian khách hàng yêu cầu). Đảm bảo tiến độ thi công cho Quý khách hàng.
Phân loại phế liệu sắt một cách rõ ràng, minh bạch
Việc thu gom sắt phế liệu được chúng tôi phân loại để đưa ra các mức giá phù hợp với từng loại. Chúng tôi tạm phân loại thành 3 loại:
  • Sắt loại 1: Là sắt trong các công trình xây dựng, khung nhà, tấm xà, ván kim loại dùng trong xây dựng. Đây cũng chính là loại sắt thép được người mua, các công ty thu mua ưa chuộng nhất. Đây là loại có chất lượng rất tốt. Đặc điểm của loại sắt này đó là đặc và nặng, có độ cứng và khả năng chịu lực vô cùng tốt. Hầu như không có dấu hiệu bị rỉ sét.
  • Sắt loại 2: Là sắt có lẫn tạp chất, bùn đất. Đây là các loại phế liệu đã được sử dụng trong thời gian dài. Về giá trị thì đây là loại phế liệu loại 2 kém hơn loại 1.
  • Sắt loại 3: Là sắt bị oxi hoá trở thành Bazo Sắt, những tấm sắt bị hoen rỉ nặng. Để tái chế loại sắt này phải sử dụng thêm một số phụ gia khác. Quy trình tái chế cũng khá phức tạp. Do đó giá trị của loại phế liệu này cũng thấp nhất. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng điển hình như bột sắt, sắt loại ra từ quá trình tiện phay, sắt gỉ sét hoặc bazo sắt.

Để tham khảo chi tiết bảng giá phế liệu sắt hôm nay trên thị trường, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0975.684.444

Mức giá mua sắt phế liệu ưu đãi tại Phế Liệu THANH LONG
Đáp ứng nguyện vọng của khách hàng luôn mong muốn phế liệu sắt đem đi bán đều được đơn vị thu mua sắt thanh lý sẽ thu mua với mức giá cao nhất, đem lại lợi nhuận lớn nhất cho Quý khách hàng. Thấu hiểu điều này nên chúng tôi luôn đảm bảo đem lại lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

THANH LONG nhận mua phế liệu sắt thanh lý tận nơi, giá cao
Phế liệu THANH LONG không chỉ là một đơn vị công ty đã có nhiều năm trong thu mua sắt phế liệu mà còn đi đầu trong thu mua các loại phế liệu khác, chúng tôi tự tin phế liệu sắt chúng tôi thu mua đều đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi ích cho cả hai bên. Quý khách có thể kiểm chứng, so sánh với các đơn vị khác trên cùng 1 nguồn hàng, đại lý hoặc các đơn vị thu mua khác.
Là một doanh nghiệp làm ăn không đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu, chúng tôi còn đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sự công bằng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua sắt phế liệu giá cao của chúng tôi.
Chúng tôi luôn tự tin trong việc đảm bảo tìm đầu ra cho phế liệu một cách ổn định, lâu dài, nguồn lợi nhuận thu về, từ đó nâng cao giá sắt mua vào cho quý khách luôn ở mức cao nhất thị trường.
Với những lợi thế về quy trình, giá cả, chính sách hỗ trợ, công ty THANH LONG là nơi mà quý khách có thể đặt trọn niềm tin trong việc tìm địa điểm thu mua phế liệu sắt.
Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm: “Nhiệt tình, trách nhiệm, gọn gàng, không ngại xa, không ép giá” sẽ là địa điểm uy tín, tin cậy số 1 trong việc thu mua phế liệu sắt.
Những tiêu chí đánh giá đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín
Với những lợi ích tuyệt vời của việc thu gom sắt phế liệu, đồng thời đem lại cho bạn nguồn thu ổn định thì việc tìm một đơn vị thu mua sắt thép phế liệu giá cao cũng chính là giải pháp đem lại cho bạn nhiều lợi ích nữa. Hiện nay, trên thị trường có vô số các đơn vị thu mua sắt phế liệu, nhưng không phải đơn vị công ty nào cũng làm việc uy tín, thanh toán ngay lập tức và thu mua sắt phế liệu với giá cao. 

Thu mua phế liệu sắt số lượng lớn
Bên cạnh đó, không thiếu các đơn vị cố tình ép giá, thu mua các công trình sắt phế liệu nhưng vô trách nhiệm trong việc dọn dẹp sạch sẽ. Thậm chí gây thiệt thòi cho người bán bằng việc cân phế liệu không trung thực. Chính vì vậy, việc chọn được công ty thu mua phế liệu sắt với giá cao, uy tín trên thị trường là một điều cực kỳ quan trọng.
Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những tiêu chí, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn được những đơn vị uy tín, tin cậy, là nơi để bạn đặt trọn niềm tin.
Chọn đơn vị, công ty thu mua phế liệu sắt với giá cao
Thực tế, với các mối quan hệ, độ to nhỏ của các công ty thì sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng với một mức giá khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, người thân, hoặc tự tìm hiểu trên mạng để tham khảo các công ty cũng như lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín, tin cậy nhất. Nếu bạn có công trình lớn thì bán sắt vụn cũng giúp bạn thu về một khoản tiền lớn.
Chọn công ty có quy mô lớn, kho bãi chứa phế liệu lớn
Công ty có quy mô lớn, kho bãi chứa lớn sẽ giúp cho việc tháo dỡ, dọn dẹp công trình nhanh chóng, thuận lợi. Từ đó giúp bạn giải phóng được mặt bằng, nhanh chóng kịp tiến độ cho kế hoạch xây dựng, sản xuất tiếp theo.

Thua mua phế liệu sắt chuyên nghiệp, số lượng lớn
Chọn công ty thu mua sắt thép với thái độ chuyên nghiệp
Làm việc với các đơn vị thu mua sắt thép với thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp ngay cả trước và sau khi tháo dỡ công trình cũng chính là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một đơn vị thu mua sắt phế liệu uy tín.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian tháo dỡ. Đã trải qua nhiều công trình tháo dỡ, họ sẽ biết được việc gì làm trước, làm sau. Từ đó nhanh chóng trả lại không gian cho gia chủ. Thêm vào đó với các đơn vị uy tín, bạn sẽ không phải nhúng tay vào việc gì. Quy trình làm việc luôn diễn ra nhanh chóng với các bước cụ thể. tất cả đảm bảo tiến độ thu mua của công ty được nhanh nhất.
Công ty THANH LONG thu mua sắt vụn tại nhà với giá cao
Công ty chúng tôi hiện đặt trụ sở tại TP. HCM, thuận lợi cho giao thông khi đi lại khảo sát và tháo dỡ các công trình. Cùng với đó là hệ thống kho bãi trải dài trên khắp các quận huyện với diện tích lớn sẽ đảm bảo dỡ công trình một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Do đó, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua sắt với giá cao tại tất cả các quận huyện của TP.HCM và các khu vực lân cận với giá vô cùng hợp lý, đem lại lợi nhuận cao cho người bán.
Ngay sau khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát công trình và tiến hàng tháo dỡ một cách nhanh chóng và đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ sau khi rời đi cho Quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có đầy đủ xe tải, các máy móc phá dỡ công trình chuyên nghiệp, tiên tiến, phục vụ công tác thu mua phế liệu sắt.
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tự hào được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết các nhân viên được trang bị kiến thức về sử dụng máy móc, cách tiến hành thua mua sắt với các công trình khó một cách nhanh chóng, thuận lợi.
Thêm vào đó chúng tôi còn trang bị đồ bảo hộ theo chuẩn châu Âu để đảm bảo an ninh, an toàn khi làm việc cho nhân viên. Không chỉ đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên, công ty chúng tôi còn chu đáo trong việc che chắn công trình, từ đó hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tiếng ồn đến dân cư xung quanh, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Cân đo trung thực, chính xác
Hiện nay trên thị trường vẫn có rất nhiều công ty thu mua phế liệu sắt thường tìm cách cân sai, cân thiếu, không chính xác số sắt phế liệu nhằm trục lợi bất chính. Điều này chính là đặt lợi ích của công ty lên trên lợi ích khách hàng. Và điều này trước đây chưa từng xảy ra với công ty chúng tôi.
Vì thế, khi hợp tác với THANH LONG, quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Chúng tôi trước khi cân đo sẽ tiến hành phân loại một cách chính xác. Cân đo theo đúng tiêu chuẩn và còn hạn kiểm định. Đây cũng chính là yếu tố làm nên thương hiệu và uy tín công ty THANH LONG. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và cân đo đong đếm theo đúng tiêu chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi.
Hình thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt
Sau khi đã thoả thuận được mức giá hợp lý, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một lần cho khách hàng. Thanh toán đầy đủ, chính xác không để cho quý khách hàng cảm thấy phiền lòng. Ngoài ra, Quý khách hàng muôn công ty đặt cọc trước, công ty cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu. Tất cả chỉ nhằm mục đích đem lại sự thoải mái, hài lòng cho quý khách hàng.
Với những thông tin ở trên bạn đã biết bán sắt phế liệu mang lại lợi ích gì. Đâu là công ty thu mua phế liệu sắt giá cao hiện nay. Công ty thu mua phế liệu THANH LONG tự tin mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt, an toàn nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁNNhận bảng giá chi tiết phế liệu
Nhận báo giá cụ thể từng phế liệu