097 568 4444

Thu Mua Phế Liệu Kẽm

 • Địa chỉ: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật m²
Giá: Liên hệ
Hướng: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang bán

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Bạn đau đầu tìm cho mình một đơn vị chuyên thu mua phế liệu kẽm với giá cao, uy tín và chuyên nghiệp? Bạn có quá nhiều sự lựa chọn với những lời quảng cáo trên trời và chưa biết đặt lòng tin vào đâu? Vậy thì Cơ sở thu mua phế liệu giá cao Thanh Long chắc chắn chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong việc lựa chọn đối tác công ty thu mua phế liệu kẽmCông ty Phế liệu THANH LONG cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với quy trình nhanh chóng thuận tiện, khép kín 100% chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Ngày nay, phế liệu kẽm được thải ra từ nhiều xưởng sản xuất, xí nghiệp và công trình khác nhau. Để có thể tận dụng toàn bộ số lượng kẽm thải loại này, nhiều đơn vị đặc biệt là công ty phế liệu THANH LONG đã tiến hành thu mua phế liệu kẽm với giá rất cao. Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm mang đến rất nhiều lợi ích như:
 • Làm giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường
 • Tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng và nguồn tài nguyên cho đất nước
 • Xây dựng ý thức và hình thành thói quen phân loại rác thải cho tất cả mọi người
 • Tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động khi tham gia vào thị trường thu mua phế liệu, góp phần làm giảm gánh nặng không có việc làm cho nhiều người dân.
 • Mang đến khoản lợi nhuận từ hoạt động thu gom phế liệu.
Với rất nhiều lợi ích như vậy thì nhiều đơn vị đã tham gia hoạt động thu mua phế liệu kẽm để tái chế với quy mô lớn. Một trong những cái tên hàng đầu trong ngành thu mua phế liệu phải kể đến công ty phế liệu THANH LONG là công ty chuyên thu mua phế liệu kẽm với số lượng lớn, không giới hạn và thu mua đa dạng các loại phế liệu.
Mua phế liệu kẽm vụn và phế liệu kẽm nguyên tấm
Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu như đồng, chì, sắt, nhôm, kẽm, niken, vải, nhựa, giấy, máy móc cũ. Công ty hoạt động trên tất cả các khu vực miền Nam, nhất là các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TPHCM. Thu mua ở tất cả các nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng, các hộ gia đình.
Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu kẽm
Chúng ta có thể thấy kẽm phế liệu có trong nhiều đồ dùng bỏ đi không dùng nữa như bình ắc quy, đồng xu, pin, các dụng cụ được xi mạ kẽm. Nếu thải ra môi trường thì điều này sẽ là tác nhân khổng lồ gây nên ô nhiễm môi trường và nguồn nước ngầm.
Chính vì thế bạn không nên bỏ lãng phí những vật này khi không còn sử dụng nữa mà hãy liên hệ với công ty phế liệu để được thu mua. Công ty Phế liệu THANH LONG là đơn vị thu mua kẽm chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của quý khách hàng khi có nhu cầu thanh lý những vật dụng từ kẽm không còn sử dụng nữa. Công ty Phế liệu THANH LONG nhận thu mua phế liệu kẽm các loại. Bao gồm:
 • Thu mua xỉ kẽm, ống kẽm nhúng nóng, kẽm chìm, kẽm giấy
 • Các loại giấy kẽm, kẽm lá, kẽm cuộn, kẽm cục, ống nước mạ kẽm, thép mạ kẽm, kẽm gai, kẽm nổi,…
 • Các vật tư có chứa thành phần kẽm như: ống nước, hàng rào, bình ắc quy, pin, đồ dùng được xi mạ kẽm, đồng xu,…
 • Nhận thanh lý kẽm trên toàn quốc với giá tốt.
Bảng giá thu mua phế liệu kẽm tại Thanh Long
Dưới đây, là bảng giá thu mua phế liệu Kẽm tại phế liệu Thanh Long.

Để xem chi tiết bảng giá các loại phế liệu trên thị trường ngày hôm nay, quý khách vui lòng xem tại Bảng giá phế liệu hôm nay 

Phân Loại Giá (VNĐ/kg)
⭐Kẽm thỏi  50.000đ – 52.000đ/kg
⭐Dây kẽm 38.000đ – 40.000đ/kg
⭐Ống kẽm   36.000đ – 37.500đ/kg
⭐Tôn kẽm 9.000đ – 10.000đ/kg.
⭐Dây thép mạ kẽm 47.000đ – 48.500đ/kg
⭐Kẽm giấy, kẽm lá, kẽm thỏi 36.000đ – 38.000đ/kg
Giá thu mua phế liệu kẽm bao nhiêu luôn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm cũng như đặt lên bàn cân so sánh giữa các đơn vị khác nhau. Thực tế thì giá kẽm phế liệu luôn có sự thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giá thị trường, số lượng kẽm phế liệu bán ra, chất lượng trạng thái của kẽm phế liệu, thời điểm bán ra Phế liệu THANH LONG. Ngoài ra đơn vị thu mua khác nhau cũng đưa ra mức giá khác nhau. (Đơn vị có quy mô càng to, rộng lớn thì giá thu mua sẽ càng cao, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng)
Để bán được kẽm phế liệu với giá cao và đi kèm nhiều dịch vụ khuyến mãi, bạn nên chọn những đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín và chất lượng. Bởi lẽ những công ty này luôn có giá thu mua cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ. Bên cạnh đó những đơn vị uy tín luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Mà không thể không kể đến, công ty Phế liệu THANH LONG là công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn mức giá tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức cao nhất.
Thanh Long thu mua phế liệu kẽm tận nơi
Nhắc đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín số một tại Phế liệu THANH LONG không thể không nhắc đến công ty Phế liệu THANH LONG. Đây là đại lý phế liệu cấp 1 lớn nhất tại khu vực Phế liệu THANH LONG. Công ty chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu trong đó có kẽm phế liệu. Dịch vụ của Phế Liệu Thanh Long luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi rất nhiều lý do. Và được lớn mạnh như ngày hôm nay cũng chính là nhờ một phần lớn vào sự tin tưởng cũng như tình cảm dành cho công ty Phế liệu THANH LONG chúng tôi.
Thu mua kẽm phế liệu số lượng lớn
Tại những thành phố lớn và các vùng lân cận, các đơn vị thu mua phế liệu kẽm không phải là ít. Tuy nhiên đa số các đơn vị này đều thu mua nhỏ lẻ. Tuy nhiên các đơn vị này sẽ thu mua phế liệu kẽm với giá tương đối thấp và gây nên sự bất lợi cho quý khách hàng (cả về tâm lý lẫn nguồn lợi tài chính). Tuy nhiên, công ty Phế liệu THANH LONG là một doanh nghiệp lớn với hệ thống kho bãi rộng lớn. Đồng thời công ty cũng thu mua không giới hạn các loại phế liệu khác.
 
Thanh toán linh hoạt liền tay
Thanh Long luôn luôn thanh toán tiền ngay sau khi thu gom phế liệu kẽm, Quý khách hàng nếu muốn thanh toán bằng tiền mặt, qua chuyển khoản, hay các kênh thanh toán khác như Momo, zalo pay,…. Chúng tôi đều đáp ứng theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.
Đặt lợi ích của Quý khách lên trên hết
Hiện nay không ít khách hàng phản ánh về tình trạng làm ăn thiếu trung thực của một số đơn vị thu mua phế liệu. Điển hình là tình trạng cân đo đong đếm không chính xác, báo giá không rõ ràng, không thanh toán dứt điểm Phế liệu THANH LONG. Tuy nhiên khi hợp tác với công ty Phế Liệu Thanh Long thì mọi lo lắng của khách hàng sẽ được loại bỏ. Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để hợp tác lâu dài với khách hàng. Từ đó mang lại lợi ích cho cả 2 bên.
Xử lý vấn đề nhanh chóng
Công ty Phế liệu THANH LONG áp dụng linh hoạt các hình thức thanh toán khác nhau, nhằm đảm bảo được tính công bằng, minh bạch cho khách hàng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho quý khách. Tuỳ từng yêu cầu mà chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách thích hợp. Công ty chúng tôi nói không với thanh toán trễ hợp đồng và đảm bảo không có tình trạng dây dưa nợ nần như những đơn vị khác.
Công ty vừa có lợi thế là kho bãi rộng lớn, vừa có hàng trăm công nhân giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều trang thiết bị chuyên dụng và các máy móc đặc biệt hỗ trợ khác. Vì thế việc thu gom phế liệu trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian thu gom, vận chuyển. Nhờ đó khách hàng nhanh chóng có được mặt bằng sạch sẽ để chuẩn bị cho dự án sắp tới.
Thu mua kẽm phế liệu tận nơi, bất cứ đâu tại Việt Nam
Công ty Phế liệu THANH LONG có cơ sở ở khắp mọi nơi của khu vực Phế liệu THANH LONG như Phế liệu THANH LONG. Vì thế công ty có thể tiến hành thu mua phế liệu trên diện rộng, mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng. Công ty sẵn sàng đến tận nơi để thu mua dù số lượng nhiều hay ít. Miễn là đảm bảo cho khách hàng được sự chăm sóc thoải mái và tinh tế nhất.
Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
Không chỉ thu mua phế liệu với mức giá cao, công ty Phế liệu THANH LONG luôn tìm cách để mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Chắc chắn khi hợp tác với Phế liệu THANH LONG, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với việc hợp tác với các đơn vị khác. Thêm vào đó, nếu bạn còn đang chưa tìm được định hướng trong thị trường thu mua phế liệu, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn và tìm cho bạn đầu ra sản phẩm đều đặn và giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn còn nhận được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng cho công ty. 
Quy trình thu mua phế liệu kẽm nhanh chóng
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, công ty Phế liệu THANH LONG luôn mang đến niềm tin cho khách hàng bởi quy trình thu mua phế liệu rất bài bản, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Công ty thu mua phế liệu theo các bước dưới đây.
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần bán kẽm phế liệu của khách hàng.
 • Bước 2: Đến trực tiếp hiện trường của khách hàng để khảo sát số lượng, chất lượng phế liệu và báo giá.
 • Bước 3: Thỏa thuận giá với khách hàng và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, thu gom và cân đo phế liệu một cách chính xác.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cho khách hàng, dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua phế liệu và chở phế liệu kẽm về kho của công ty.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁNNhận bảng giá chi tiết phế liệu
Nhận báo giá cụ thể từng phế liệu