097 568 4444

Thu Mua Phế Liệu Đồng

 • Địa chỉ: Minh Hòa, Phường Minh Khai, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Diện tích: Đang cập nhật m²
Giá: Liên hệ
Hướng: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang bán

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Thu Mua Đồng Phế Liệu Giá Cao
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường mọc lên ngày càng nhiều các cơ sở thu gom phế liệu để đáp ứng nhu cầu của người dân nhưng trong số đó tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui”, kém chất lượng trong cả khâu mua bán lẫn khâu chăm sóc hay tư vấn cho khách hàng, khiến khách hàng bị tổn hại về lợi ích mà còn không thoải mái về tâm lý sau khi thực hiện giao dịch mua bán.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi
Trước tình hình đó, Công ty thu mua phế liệu Thanh Long , là doanh nghiệp đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung.
Chúng tôi tự tin luôn là cơ sở thu mua phế liệu đồng cung cấp cho khách hàng những mức giá cao nhất trên thị trường, định giá chính xác, thu mua tận nơi, tận tình trong công việc, nói không với tình trạng chèo kéo, ép giá và đặc biệt chúng tôi có hợp đồng đi kèm những điều khoản minh bạch, rõ ràng, để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
Cập nhật giá phế liệu đồng tại Thanh Long  
Thanh Long cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao mới nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường trong hôm nay. Để xem chi tiết bảng giá và chính sách hoa hồng của chúng tôi. 
Bảng Giá Thu Mua Đồng Hôm Nay

    Giá Đồng dây điện phế liệu

275.000 – 387.000

    Giá Đồng vàng phế liệu

95.000 – 186.000

    Giá mạt Đồng vàng phế liệu

75.000 – 147.000

    Giá Đồng cáp phế liệu

175.000 – 350.000

    Giá phế liệu Đồng thau

75.000 – 147.000

    Giá dây Đồng phế liệu hôm nay

295.000 – 487.000

    Giá Đồng vụn hôm nay

70.000 – 140.000

    Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay

175.000 – 255.000

    Giá ống Đồng phế liệu

395.000 – 587.000

 

Quý khách hàng lưu ý, mức giá trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Vì vậy, để có được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao Phế Liệu Thanh Long để được cung cấp thông tin giá thu mua chính xác nhất.
Phế liệu đồng là gì?
Phế liệu đồng là những sản phẩm có liên quan hoặc có lẫn đồng trong sản phẩm như dây diện cũ, bảng điện, ống đồng dẫn gas… Đây được xem là loại phế liệu tuy bỏ đi nhưng bên trong vẫn còn rất nhiều giá trị bởi đặc tính của đồng là dễ đem đi tái chế, dễ thực hiện các tác động vật lý như dát mỏng hay uốn nắn.
Ngoài ra đồng còn là loại vật liệu dẫn điện và dẫn nhiệt rất tốt. Đây chính là lý do mà phế liệu đồng luôn được quan tâm và thu lại với giá cao.

Phế liệu đồng luôn là sản phẩm có giá trị cao
Phế liệu đồng sau khi được thu mua sẽ đưa vào quy trình tái chế và đảm bảo chất lượng của đồng vẫn sẽ được giữ nguyên đến 100%. Phế liệu đồng là một trong những loại mang đến giá trị cao nhờ khả năng tái chế dễ dàng, lại dễ dát mỏng và dễ uốn. Chúng cũng có khả năng dẫn điện và nhiệt cực kỳ tốt. Đó cũng là lý do vì sao, việc thu mua phế liệ u đồng được rất nhiều người quan tâm.
Yếu tố ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu Đồng
Giá phế liệu đồng luôn luôn có những biến động không ngừng, không như ảnh hưởng do thị trường giá phế liệu đồng còn ảnh hưởng bởi 1 số vấn đề cụ thể như sau:
Chất lượng phế liệu Đồng
Đồng phế liệu dựa theo chất lượng, trạng thái mà sẽ phân chia ra nhiều loại khác nhau, đồng thời cũng sẽ có các mức giá thu mua khác nhau. Vì thế, mà đồng có giá trị cao nhất là loại đồng không lẫn tạp chất, còn mới và không phải trải qua nhiều công đoạn tái chế. Đồng thời sau đó là loại 2, loại 3.
Chất lượng của đồng là yếu tố quyết định giá thành cao hay thấp
Chất lượng của đồng là yếu tố quyết định giá thành cao hay thấp
Tuy nhiên không phải đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao nào cũng chỉ rõ cho khách hàng biết và hiểu rõ. Vì thế hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu Thanh Long để nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay nhé.
Cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao
Mỗi một đơn vị thu mua phế liệu đều sẽ cung cấp một bảng giá quy định cụ thể cho từng loại phế liệu. Tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp cũng như sự liên kết với tùy từng tập đoàn, xí nghiệp sản xuất tái chế, vì thế không có đơn vị thu mua nào có giá thành giống nhau. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều và quyết định phần lớn mức giá thu mua phế liệu.

Đơn vị lớn, uy tín luôn thu mua với giá cao hơn
Vậy nên, việc tìm và làm hợp đồng với doanh nghiệp uy tín, trách nhiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn có thể sẽ nhận được doanh thu lớn hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc những cá nhân khác.
Giá thu mua phế liệu đồng trên thị trường
Tương tự như những thị trường kinh tế khác, giá thành phế liệu sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất định. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thu mua phế liệu. Vì vậy, mức giá ngày hôm nay có thể sẽ chênh lệch ít nhiều so với ngày hôm trước hoặc hôm sau.
Số lượng phế liệu Đồng
Số lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng tương đối đến giá thành thu mua. Số lượng lớn, khoảng cách gần đơn vị thu mua cũng góp phần làm tăng giá thu mua của phế liệu đồng. Ngược lại số lượng ít và khoảng cách xa thì giá thành cũng thấp hơn đôi chút. Tuy nhiên, doanh nghiệp Thanh Long  của chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thu mua phế liệu của quý khách ở mức cao nhất và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
Đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao
Trên thị trường kinh doanh phế liệu, có vô số cơ sở, xí nghiệp thu mua phế liệu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và đơn vị Thanh Long  là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu. Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn và tin tưởng công ty thu mua phế liệu Thanh Long ?
Trong suốt nhiều năm hoạt động tích cực và mạnh mẽ trên thị trường, công ty chúng tôi đã và đang nhận được vô số những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và giá thành phế liệu. Không những thế, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau giao dịch luôn nằm ở mức trên cả hài lòng. Số lượng khách hàng mới tìm đến với Thanh Long ngày càng cao đồng thời số lượng khách hàng cũ vẫn duy trì ở mức rất tốt.
 • Thanh Long có nhiều đại lý và chi nhánh thu mua nằm trên nhiều khu vực, đảm bảo công tác phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của khách hàng ở mọi miền đất nước
 • Công ty luôn ưu tiên xây dựng cũng như phát triển một hệ thống kho bãi rộng lớn tại tất cả cơ sở. Đảm bảo thu mua số lượng nhỏ, vừa, lớn để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thu mua đồng phế liệu số lượng lớn, nhỏ công ty luôn hỗ trợ mức giá cao hơn thị trường từ 10% đến 25%.
 • Công ty luôn ký kết và tạo điều kiện để hợp tác với các khách hàng ngay cả những đối tác hỗ trợ về tài chính. Đó cũng là lời giải thích vì sao Thanh Long chưa từng xảy ra trường hợp ép giá hay kì kèo với khách hàng.
 • Thanh Long luôn thực hiện theo tiêu chí mua phế liệu giá cao và thủ tục thu mua nhanh để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả đôi bên. Nhờ vậy, công ty chúng tôi sẽ thu mua trực tiếp, không thông qua bất cứ một đơn vị trung gian hỗ trợ hoặc thu phí nào khác.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đã có sự hợp tác trực tiếp với các công ty tái chế phế liệu, sản xuất hàng gia dụng,sản xuất điện dân dụng… ở cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo đầu ra cho phế liệu nên luôn đảm bảo mức giá thu mua ở mức cao nhất trên thị trường.

Thanh Long đơn vị thu mua đồng phế liệu uy tín trên thị trường
Những loại phế liệu đồng thu mua giá cao
Với những ưu điểm kể trên, chúng tôi không chỉ thu mua đa dạng các loại phế liệu, mà còn ưu tiên thu mua phế liệu đồng giá cao ở nhiều phân loại khác nhau, đảm bảo được lợi ích cũng như thu nhập cho khách hàng.
 • Thu mua tất cả các loại đồng dây điện cũ, thu mua dây điện, phế liệu dây điện giá cao và dây điện mới, các loại dây điện thải ra từ công trình, dòng dây cáp điện 3 pha cũ – mới, các mẫu dây điện cadivi hay loại cáp điện cadivi,… và thanh lý phế liệu đồng các loại với mức giá thu mua cao nhất trên thị trường.
 • Thu mua đồng cáp phế liệu các loại 1,2,3, các loại đồng khác như trục 1 pha, 2 pha và 3 pha. Loại này là một loại cáp điện có kết cấu lõi dẫn điện và được bao bọc xung quanh bởi một lớp điện môi hoàn toàn không có khả năng dẫn điện. Những loại cáp điện này sau khi được tách vỏ sẽ được thu mua lại lõi đồng bên trong một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhất. Ngoài ra, Thanh Long  cũng thu mua các loại đồng khác tiêu biểu phải kể đến  như đồng vàng hay đồng cháy,…
 • Thu mua đồng đỏ giá cao, thu mua phế liệu đồng đỏ giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Đồng đỏ hiện nay nhờ tính linh hoạt và ứng dụng cao được Thanh Long thu mua với giá cực kì tốt
 • Thu mua đồng vàng, đồng thau giá tốt: Đồng thau có độ dẻo chỉ xếp sau đồng đỏ nhưng lại có mức chi phí tái chế rẻ hơn nhiều. Đồng thau có tính chất tương đối giống đồng vàng, được thu mua với giá cạnh tranh.
 • Thu mua tất cả đồng đenđồng lạnh các loại số lượng lớn với giá thành tốt nhất. Các loại đồng đen và đồng lạnh có giá trị tương đối cao và chúng thường được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghệ hiện đại như chế tạo ra-đa hay trong đúc tượng nghệ thuật,…
Lý do nên chọn Thanh Long làm đơn vị thu mua đồng phế liệu
Có nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhưng tại sao lựa chọn hàng đầu của khách hàng vẫn luôn là Thanh Long ? Những điều dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.
 • Không giới hạn số lượng: Công ty thu mua nhiều loại phế liệu đồng khác nhau như thu mua cáp đồng, thu mua dây cáp đồng,… Sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn kết hợp với đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ không giới hạn số lượng thu mua. Với số lượng càng lớn thì tỷ lệ lợi nhuận của khách hàng càng cao.
 • Vận chuyển linh hoạt: Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi và tự tháo lắp cũng như vận chuyển phế liệu với các trang thiết bị hiện đại nhất sẽ đảm bảo thời gian cũng như tiến độ thi công của khách hàng. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn và luôn cập nhật những cách thức làm việc nhanh và hiện đại nhất sẽ đảm bảo không làm bạn thất vọng.
 • Giá thành thu mua cao: Doanh nghiệp Thanh Long chúnhg tôi luôn cam kết mức giá thu mua của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. So với những đơn vị nhỏ lẻ khác, giá thành của chúng tôi thường cao hơn 10% – 25% và nói không với ép giá người bán.
 • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một cách linh hoạt, nhanh chóng nhất, đảm bảo thanh toán đầy đủ và nói không với việc để khách hàng phải chờ đợi. Công ty chúng tôi luôn ưu tiên mọi hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng. 
 • Có nhiều ưu đãi: Thanh Long luôn có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Đặc biệt, đối với những người môi giới và giới thiệu, chúng tôi cũng sẽ có những mức hoa hồng hợp lý và ưu đãi nhất.
Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Thanh Long
Quy trình thu mua phế liệu đồng được thực hiện cụ thể, chính xác theo các bước như sau:
 • Bước 1: Đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận các thông tin cơ bản về các loại phế liệu từ phía khách hàng hoặc từ người giới thiệu. 
 • Bước 2: Bước đầu khảo sát tổng quan chất lượng để kiểm tra thông tin từ phía khách hàng cũng như tiến hành đánh giá và phân loại phế liệu ở mức độ sơ bộ. Chuyển các thông tin đã ghi chú và kiểm tra đến với chi nhánh hoặc đại lý thu mua gần nhất tại nơi thu mua phế liệu của công ty. 
 • Bước 3: Báo giá thu mua cụ thể, chi tiết sau khi tiến hành phân loại các loại phế liệu. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho khách hàng những mức giá tốt nhất, cam kết và đảm bảo sự cạnh tranh về giá cao nhất trên thị trường. Tuyệt đối,chúng tôi nói không với tình trạng ép giá cho khách hàng. 
 • Bước 4: Sau khi người bán đồng ý thỏa thuận mua bán với mức giá mà bên thu mua đưa ra, cả hai sẽ tiến hành quá trình thu gom cũng như di dời, vận chuyển phế liệu về kho bãi. Sau đó nghiệm thu tất cả các loại và hoàn tất thanh toán cho khách hàng theo yêu cầu.
 • Bước 5: Dọn dẹp kho bãi sạch sẽ trước khi rời đi, sau khi hoàn tất thu mua đồng phế liệu.
Mẫu hợp đồng thu mua đồng phế liệu
Công ty thu mua phế liệu Thanh Long  là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sẽ đem lại cho bạn không chỉ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà còn cung cấp mức giá thu mua hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng, minh bạch rõ ràng. Quý khách hàng đang có nhu cầu bán phế liệu đồng vui lòng tải mẫu hợp đồng thu mua phế liệu đồng của chúng tôi để tiến hành các thủ tục nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁNNhận bảng giá chi tiết phế liệu
Nhận báo giá cụ thể từng phế liệu